Merceto:AL-KHELAÏFI nói “Tại sao không” với Rashford tại PSG, nhưng “Không thể” đối với Ronaldo

Chủ tịch Nasser Al-Khelaïfi của PSG cho biết ông quan tâm đến Marcus Rashford, người đã hết hợp đồng với Manchester United. Nhà lãnh đạo Qatar cũng loại trừ mọi khả năng ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo ở Paris.

 

Nasser al-Khelaïfi chủ tịch PSG

Hai ngày Pháp-Anh, liệu chuyến đi chơi nhỏ này có in sâu vào tâm trí Marcus Rashford? Trong một cuộc phỏng vấn được Sky Sports công bố vào thứ Năm tuần này, Nasser Al-Khelaïfi cho biết ông quan tâm đến việc chiêu mộ tự do tiền đạo người Anh từ Manchester United đến Paris Saint-Germain. Hợp đồng của cầu thủ này sẽ hết hạn vào tháng 6/2023.

“Có thể là vào mùa hè này, tại sao không?” Chủ tịch người Qatar của PSG gợi ý, đồng thời xác nhận rằng các cuộc thảo luận đã diễn ra trong quá khứ. “Anh ấy là một cầu thủ thực sự tuyệt vời. Nếu rảnh rỗi, tất cả các câu lạc bộ sẽ theo đuổi anh ấy, đó là điều chắc chắn. Chúng tôi không che giấu điều đó, chúng tôi đã nói chuyện trước đây. Nhưng thời điểm không phù hợp cho cả hai bên “, anh ấy nói thêm.

Thảo luận trong tháng Giêng?
“Nếu anh ấy là một cầu thủ tự do, tất nhiên chúng tôi có thể nói chuyện trực tiếp với anh ấy, nhưng chúng tôi sẽ không nói chuyện với anh ấy bây giờ, sau đó sắc thái Al-Khelaïfi. Hãy để anh ấy tập trung vào World Cup. Sau đó vào tháng Giêng, với một sự may mắn , nếu chúng tôi quan tâm, chúng tôi sẽ nói chuyện với anh ấy.”

Marcus Rashford sẽ được tự do ký hợp đồng từ ngày 1 tháng 1 với một câu lạc bộ khác với mục đích ký hợp đồng có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7. Ba bàn thắng của anh tại World Cup 2022 khẳng định phong độ trở lại của anh sau một mùa giải khó khăn trước đó. Với Quỷ đỏ, tổng số bàn thắng của anh ấy kể từ tháng 8 là 8 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo sau 19 trận.

 

Ronaldo tại PSG? “Không thể nào”
Cũng trong cuộc phỏng vấn này với Sky Sports, Nasser Al-Khelaïfi được hỏi về khả năng chiêu mộ Cristiano Ronaldo cho Paris Saint-Germain. Rốt cuộc, tiền đạo 37 tuổi người Bồ Đào Nha đã không còn bất kỳ hợp đồng nào kể từ khi anh chấm dứt hợp đồng với Manchester United vào giữa World Cup.

Nhưng khác với hồ sơ của Rashford, Chủ tịch Qatar đang đóng cửa. “Anh ấy là một huyền thoại, một ngôi sao. Cầu thủ bóng đá, tôi ngưỡng mộ anh ấy. (…) Vấn đề hiện nay đối với chúng tôi là chúng tôi đã có vị trí (được lấp đầy)”, anh ấy giải thích, trước khi kết luận rằng điều đó “thực sự là không thể”. ” để thuê CR7 ở Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *