Lạm phát tăng ở mức 6% một số đồ chơi đã tăng giá từ 15 đến 20% trong năm nay theo ước tính của King Jouet

Philippe Gueydon, Giám đốc điều hành của thương hiệu giải thích rằng một số đồ chơi đã tăng giá từ 15 đến 20% trong năm nay.

Không còn là tin sốt dẻo nữa, Giáng sinh sẽ đắt đỏ hơn đối với người Pháp, cả về bữa ăn lễ hội lẫn đồ chơi dành cho trẻ em.

Và một số trong số chúng thậm chí đã thấy gi

“Người tham gia hội thảo lĩnh vực nói về +6% (trong ghi chú của Biên tập viên năm 2022). Đây không phải là không có gì ngay cả khi nó ít hơn các lĩnh vực khác như thực phẩm. Nhưng +6% này là “cây che rừng”. sản xuất tại châu Á, nó có thể +15 hoặc thậm chí +20%” người quản lý giải thích.á của chúng tăng vọt trong những tháng gần đây, như Philippe Gueydon, Giám đốc điều hành của Kingtoy giải thích trên trường quay Good Evening Business vào thứ Năm tuần này.

Đối với các dấu hiệu, phương trình là tinh tế. Philippe Gueydon chỉ rõ: “Rõ ràng là chúng tôi đã thu được một chút lợi nhuận” bởi vì giá cả tâm lý có tác động đáng kể đến hành động mua hàng.

giá tâm lý
“Một món đồ chơi có giá 49 euro, bán nó với giá 55 cũng không bằng doanh số bán hàng. Vì vậy, bạn giữ nguyên ở mức 49 và ảnh hưởng của việc nhà cung cấp tăng giá, bạn sẽ chịu thiệt” -anh ấy nói thêm

 

Liệu lạm phát này, do nhà phân phối hấp thụ hay không, có ảnh hưởng đến doanh thu không?

“Chúng tôi đã trải qua một tháng khó khăn trong tháng 11, khởi đầu không suôn sẻ và chúng tôi gặp khó khăn vào giữa tháng. Kể từ Thứ Sáu Đen, có một sự tăng tốc thực sự và vào đầu tháng 12, chúng tôi trở lại những con số tương đương với những của năm ngoái, đó là điều đáng khích lệ,” Philippe Gueydon nói.
“Ngân sách vẫn như năm ngoái nhưng số lượng giảm một chút. Điều này là bình thường”.

Thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em

Nhưng những người bán đồ chơi có thêm một lợi thế trong năm nay: tháng 12 có 4 ngày thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *