Kỳ lạ, AirBnB một lần nữa giới thiệu thiết bị chống tiệc tùng ngày năm mới

Nền tảng đang gia hạn các biện pháp của mình để chấm dứt các bữa tiệc trái phép vào tối ngày 31 tháng 12. Chúng đặc biệt bao gồm việc cấm đặt phòng riêng cho đêm giao thừa trong toàn bộ chỗ ở cho một số khách du lịch.

 


Airbnb tiếp tục cuộc chiến chống lại các bữa tiệc Năm Mới trái phép và vì điều này, nền tảng này đang gia hạn các biện pháp hạn chế của mình. Airbnb ước tính rằng các biện pháp này đã góp phần làm giảm khoảng 42% tỷ lệ sự cố tiệc đêm giao thừa mỗi năm kể từ khi chúng được áp dụng lần đầu tiên vào năm 2020.

“Năm ngoái, khoảng 92.800 người ở Pháp đã bị chặn hoặc chuyển hướng nhờ thiết bị này, bao gồm hơn 12.800 ở Paris, 4.500 ở Lyon, 2.300 ở Marseille, 1.800 ở Montpellier, 1.800 ở Toulouse hoặc 700 ở Cannes”, Airbnb nêu rõ trong một tuyên bố. bản tường trình. Vào năm 2020, hệ thống đã có thể chặn đặt chỗ của hơn 64.000 người cho đêm giao thừa vào ngày 31 tháng 12, bao gồm 11.000 khách du lịch ở Paris, hơn 2.800 ở Lyon, hơn 2.500 ở Lille và hơn 2.200 ở Marseille.

Thiết bị này là gì? Airbnb nêu chi tiết: “Việc cấm đặt phòng riêng cho đêm Giao thừa trong toàn bộ cơ sở lưu trú, đối với khách du lịch không có lịch sử đánh giá tích cực trên Airbnb – hoặc không có đặt phòng trước đó – trên nền tảng”. Và Airbnb tiếp tục: “Chúng tôi cũng đang đưa ra các hạn chế nghiêm ngặt đối với chính những khách du lịch này muốn đặt phòng hai hoặc ba đêm, đặc biệt trong trường hợp có yêu cầu đặt phòng gần nhà của họ”.

Các biện pháp này sẽ có hiệu lực vào cuối tuần Năm mới tại 11 quốc gia, bao gồm Pháp, Hoa Kỳ (bao gồm Puerto Rico), Canada, Brazil, Úc, New Zealand, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh và – mới trong năm nay – Ireland, Bồ Đào Nha và Hà Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *