Giáng sinh 2022, 5 ý tưởng quà tặng cho người hâm mộ phim ảnh. Tại sao lại không?

Hết cảm hứng khi ngày lễ đến gần để tìm thứ gì đó để cung cấp cho những người đam mê phim và sê-ri? Chúng tôi đề xuất một số ý tưởng để làm hài lòng người hâm mộ.

Giáng sinh đang đến gần và năm nào cũng có một câu hỏi giống nhau: tặng quà gì cho người anh em họ là người hâm mộ hoạt hình Nhật Bản hoặc người chú yêu điện ảnh của bạn? Nếu bạn gặp vấn đề này và không còn cảm hứng, đây là tuyển tập sáu ý tưởng quà tặng sẽ làm hài lòng bất kỳ người nghe điện ảnh nào.

• Diabolo Mint phiên bản truyện tranh

Diabolo Menthe, bộ phim tự truyện đình đám của Diane Kurys, đang tận hưởng cuộc sống thứ hai trong truyện tranh. Đạo diễn đã hợp tác với nhà thiết kế Cathy Karsenty để kể câu chuyện vượt thời gian của hai chị em Anne và Frédérique, những người sẽ khám phá ra những cảm xúc đầu tiên của họ khi thế giới hỗn loạn và thức tỉnh lương tâm chính trị.

 

Diabolo Menthe của Diane Kurys và Cathy Karsenty, Dargaud, 144 trang, 20, 50 euro.

• Delon từ mọi góc nhìn

Delon, rộng và ngang, Collective, Marabout, 256 trang, 42 euro.

 

Vẫn còn điều gì để nói về Alain Delon, một trong những huyền thoại cuối cùng của điện ảnh Pháp? Cuốn sách của Delon, bao quát và xuyên suốt, khám phá cả sự nghiệp điện ảnh của anh ấy và huyền thoại xung quanh anh ấy, vượt qua thử thách, đặc biệt nhờ những bài báo rất toàn diện về những khía cạnh ít được biết đến trong cuộc đời anh ấy, những cuộc phỏng vấn chưa được công bố với John Woo, Alain Terzian và Mylène Demongeot và những bức ảnh hiếm hoi.

Thật khó để tìm thấy những cuốn sách về hoạt hình Nhật Bản vừa có thể tiếp cận được với công chúng vừa phù hợp với các chuyên gia. In Wonderland là sự thỏa hiệp hoàn hảo bằng cách đưa ra một cuộc khám phá theo chủ đề về một trong những rạp chiếu phim đẹp và phong phú nhất trên thế giới. Đặc biệt hấp dẫn tập trung vào việc thể hiện thành phố hoặc thiên nhiên trong các bộ phim như Kiki, Your Name. hoặc Akira.

Ở xư xở thân tiên. Kho tàng hoạt hình Nhật Bản, Nathalie Bittinger, Hoebeke, 192 trang, 30 euro.

• Tất cả về James Cameron

Để mở rộng việc khám phá Avatar – The Way of the Water (ra rạp vào ngày 14 tháng 12), Ynnis Édition đề nghị quay trở lại quá trình làm phim của người tạo ra nó với The Avatars of James Cameron của Stéphanie Chaptal. Cơ hội để quay lại lịch sử của mỗi bộ phim của anh ấy, cũng như phần đắm chìm trong sự nghiệp của anh ấy, chẳng hạn như quá trình sản xuất, nỗi ám ảnh về công nghệ của anh ấy hoặc những cáo buộc đạo văn chống lại anh ấy.

The Avatars of James Cameron by Stéphanie Chaptal, Ynnis Edition, trang, euro.

• Ghibli chi phí thấp

Tặng những tác phẩm kinh điển của Ghibli cho những người thân yêu của bạn. Wild Side đang phát hành bộ hộp cho những ngày nghỉ lễ tập hợp hai bộ phim từ hãng phim nổi tiếng của Nhật Bản do Hayao Miyazaki đồng sáng lập. Trong chương trình: Kiki’s Delivery Service/Aya and the Witch, Princess Mononoké/Nausicaä of the Valley of the Wind, Spirited Away/Porco Rosso và My Neighbor Totoro/Pompoko. Thiết yếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *