Búp bê của BARBIE loại TINA TURNER hết sạch hàng trên hệ thống trong kỳ lễ Noel

Mattel ra mắt búp bê Barbie với hình ảnh ca sĩ người Mỹ Tina Turner. Một con búp bê với vẻ ngoài của những năm 1980 và mái tóc sư tử của nữ hoàng nhạc rock.

Nữ hoàng Elizabeth có của cô ấy. Phi hành gia Samantha Cristoforetti cũng vậy. Hôm nay đến lượt ca sĩ Tina Turner có búp bê Barbie giống cô ấy. Mattel đã tiết lộ người mẫu, một con búp bê ăn mặc giống ca sĩ những năm 1980 – áo khoác denim và váy ngắn bằng da – và để kiểu tóc sư tử của ca sĩ vào thời điểm đó.

Chính xác là vẻ ngoài của Tina Turner năm 1984, trong clip cho bài hát What’s love got to do with it.

“Barbie tự hào tôn vinh sự nghiệp vô song của ‘Nữ hoàng nhạc Rock’n Roll’ bằng búp bê Barbie Tina Turner. Các nhà sưu tập và người hâm mộ âm nhạc có thể tôn vinh biểu tượng âm nhạc bằng búp bê Barbie đặc trưng này”, thông báo viết trên tài khoản Instagram của Barbie.

Đồ chơi búp bê Barbie đã phát triển và ngày càng lớn mạnh hơn 53 năm qua với những sản phẩm búp bê thời trang, duyên dáng và xinh đẹp ngày càng hấp dẫn hơn. Búp bê Barbie dành cho các bé gái từ 3 tuổi trở lên với chất liệu an toàn cho trẻ nhỏ và mang nhiều phong cách khác nhau. Vì thế, lựa chọn những bộ đồ chơi búp bê Barbie phù hợp theo từng độ tuổi là điều các mẹ nên lưu ý cho sự kích thích phát triển, sáng tạo toàn diện của con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *